5 lưu ý quan trọng khi bày trí bàn thờ tủ thờSau khi hoàn tất các chuẩn bị trên thì thực hiện việc thỉnh tượng phật Phật Bà Quan Âm về nhà, đưa lên bàn thờ, thắp hương thờ cúng hàng ngày.
Khi dâng đồ cúng lên bàn thờ thần Phật thì gia chủ cần lưu ý rằng chỉ dâng hương hoa, đồ chay vì Phật Bà rất thanh tịnh, tinh khiết.
Với bài viết hướng dẫn chi tiết các bước trên đây, bàn thờ anamo chúng tôi hi vọng sẽ giúp gia chủ có được sự chuẩn đầy đủ và chu đáo để có thể thỉnh tượng Phật Quan Âm về thờ tại gia trên cũng như những kiêng kị cần tránh mắc khi lập bàn thờ phật quan âm tại gia đình


Hướng bàn thờ xấu
Hướng Tây Bắc: xấu về Họa Hại.
Hướng Đông Bắc: xấu về Tuyệt Mệnh.
Hướng Tây: xấu về Lục Sát.
Hướng Tây Nam: xấu về Ngũ Quỷ.

Khi quyết định vị trí bàn thờ, nên tuân thủ theo quy tắc “tọa cát hướng cát”, tức là bàn thờ nằm ở phương vị tốt, hướng bàn thờ nhìn ra cũng là hướng tốt. Nếu điều kiện không cho phép, có thể chọn theo quy tắc “tọa hung hướng cát”, tuyệt đối không làm ngược lại.

Bàn thờ phải luôn luôn sạch sẽ, đèn thờ phải thắp thường xuyên
Cấm kỵ để bàn thờ trong phòng bếpViệc thờ cúng gia tiên luôn cần phải thực hiện theo đúng nguyên tắc, lễ nghĩa, và nhất là việc lựa chọn bàn thờ hợp phong thủy. Trên shplastic thị trường đồ nội thất thờ cúng tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại bàn thờ hay tủ thờ gia tiên đẹp, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước. Tuy vậy không phải ai cũng chọn mua được bàn thờ chất lượng, bền lâu. Quý độc giả đừng có quá lo lắng về vấn đề này, hãy cùng công ty bàn thờ anamo chuyên phân phối nội thất thờ cúng tìm hiểu một số lưu ý khi chọn loại gỗ cho những mẫu bàn thờ truyền thống hợp phong thủy, chúng sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy.

Lựa chọn kích thước cho bàn thờ gia tiên
Những tiêu chí lựa chọn bàn thờ tủ thờ gia tiên bền và đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *